Vòi sen tăng áp là gì ?

Vòi sen tăng áp là gì ?

Thưa các bạn, vòi sen thì chắc quý vị và các bạn đã biết vì đó là thiết bị thường thấy trong nhà tắm của mỗi gia đình chúng ta.

  • Nhưng vòi sen tăng áp thì chắc chưa nhiều quý vị được biết. 

Vòi sen tăng áp giải thích đơn giản là loại vòi tắm hoa sen có thêm tác dụng gia tăng áp lực nước phun ra khỏi đầu vòi, làm cho nước phun ra mạnh hơn, xa hơn các loại vòi sen thông thường.

Loại vòi sen tăng áp này tỏ rõ sự ưu việt so với các loại vòi sen thông thường ở 3 tác dụng trông thấy ngay, không cần phải phân tích nhiều.

  • 3 Công dụng nổi bật của vòi sen tăng áp:

Công dụng thứ nhất là tăng được áp lực nước phun ra, giúp nước phun ra mạnh hơn, xa hơn.

Điều này đặc biệt hữu ích đối với tình trạng nước máy hiện nay tại các thành phố nước ta kể cả nhà dân lẫn nhà chung cư cao tầng. Nước máy yếu làm áp lực đầu vòi rất thấp, nước phun rất yếu. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng loại vòi sen tăng áp này, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Áp lực nước được gia tăng thêm 300%, nước phun ra xa hơn ít nhất là gấp đôi so với loại vòi thông thường.

Công dụng thứ 2 cũng rất tuyệt vời, đó là tiết kiệm tới 50% nước.

Đặc biệt là trong thời kỳ này khi giá nước sinh hoạt vừa mới được thành phố điều chỉnh tăng, và sẽ còn tăng . . . Các bạn biết không, mặc dùng áp lực nước tăng tới 300%, nhưng lượng nước mà loại vòi sen này dùng lại chỉ bằng 50% so với các loại vòi thông thường. Chúng tôi đã đong đếm và kiểm chứng thực tế công dụng này trong cùng một thời gian và cùng một điều kiện nguồn nước như nhau. Như vậy, với mỗi một lần sử dụng như tắm chẳng hạn, lượng nước bạn tiết kiệm được là vô cùng đáng kể. Tôi đảm bảo hóa đơn nước nhà bạn chắc chắn sẽ giảm khi thay sang loại vòi tắm sen tăng áp công nghệ mới này.

Công dụng thứ 3 thì chắc chắn bạn phải dùng thì bạn mới cảm nhận được !. Đó là tác dụng massage,

với áp lực nước rất mạnh tạo ra từ đầu vòi cùng với kích thước hạt nước phun ra là nhỏ li ti, nhỏ hơn nhiều lần so với vòi thông thường, làn nước phun ra từ vòi vì thế vừa mạnh nhưng lại cực kỳ êm ái khi tiếp xúc vào da thịt bạn. Một cảm giác vô cùng thích thú, chắc chắn là như vậy khi bạn đứng dưới làn nước của loại vòi sen này để tắm. Nước không chỉ mát, mềm mịn, mà áp lực nước còn giúp massage lên da bạn, tăng kích thích và tuần hoàn máu trên da có tác dụng rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

  • Quý vị lưu ý, loại vòi sen chúng tôi muốn giới thiệu ở đây là loại vòi sen tăng áp sử dụng công nghệ cao trong chế tạo,

vòi sen tăng áp hoàn toàn không sử dụng điện, hay thiết bị phụ trợ nào khác. Sự khác biệt nằm ở công nghệ chế tạo đầu vòi. Việc gia tăng Áp lực nước đối với vòi sen là nhờ việc chế tạo thành công các lỗ phun trên đầu vòi với kích thước siêu nhỏ, trên mỗi mặt đầu vòi của chúng tôi là hàng nghìn lỗ nhỏ như vậy. Chính điều này đã làm lên điều thần kỳ vừa giúp tiết kiệm nước lại làm tăng áp lực nước phun.

Thật tuyệt vời phải không các bạn.

Hãy luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để sử dụng cho ngôi nhà của mình. Vừa tiện nghi, tốt cho sức khỏe, lại giúp tiết kiệm chi phí tài chính cho gia đình.

trân trọng!

www.voisentangap.com.vn